Trung tâm phân phối khóa thông minh Hune, khoá khách sạn hune

HUNE VIETNAM TEAM
Mọi yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
Tel: 08.35003375
Hotline: 0985826868
Email: contact@hune.vn

Hune Vietnam Team

Email In PDF.

HUNE VIETNAM TEAM

Mr. Hà
Chức danh: Country business Manager
Phụ trách kinh doanh phân phối Hune tại Việt nam
Mobile: 098 582 6868
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tầm nhìn - sứ mệnh

1. Tầm nhìn

Hune Vietnam Team là tổ chức chuẩn mực mang lại cho rộng khắp người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ tiên tiến một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Sứ mệnh

Là một đội ngũ có chung tầm nhìn chiến lược, với khả năng nắm bắt công nghệ nhanh, phát triển theo xu thế thị trường và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi xác định Sứ mệnh của Hune Vietnam Team là mang lại giá trị niềm tin cho khách hàng.

Với đối tác:

  • Tạo ra chuỗi giá trị tin cậy cho Nhà cung cấp thông qua hệ thống kênh phân phối rộng lớn và nền tảng tài chính vững mạnh.
  • Cam kết phát triển bền vững cùng đại lý, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuẩn mực và lợi nhuận tối ưu.
  • Mang đến cho rộng khắp người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên Thế Giới với chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với tổ chức:

  • Hune Vietnam Team là sự phát triển chắc chắn, tin cậy và bền vững, là nơi để đội ngũ quản trị, các nhà đầu tư được đảm bảo lợi ích, không ngừng phát huy thế mạnh và liên tục gia tăng nguồn vốn tài chính của mình.
  • Mang đến cho mỗi cán bộ CNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, “vững vàng về vật chất, ấm áp về tinh thần”. Là nơi để mỗi thành viên tự do phát huy tài năng và hoàn thiện bản thân.

Với cộng đồng

§           Bằng sức mạnh, niềm tin và uy tín, xây dựng một tập thể gắn kết với cộng đồng thông qua các hoạt động phát triển tri thức, tương thân tương ái và bảo vệ môi trường.

CAM KẾT

§         Đầu tư lâu dài

§         Tăng trưởng bền vững

§         Phát triển cùng đối tác

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 01 Tháng 11 2012 09:37